Chương trình khuyến mãi tháng 9/2021 mới nhất tại Mitsubishi Tiền Giang

210

Từ 06 – 30/09/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) kết hợp cùng Mitsubishi Tiền Giang triển khai chương trình Khuyến mãi tháng 9: Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua các mẫu xe của Mitsubishi.

Với mục tiêu giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các mẫu xe của Mitsubishi, MMV mang đến gói ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ với giá trị tương đương 50% cho các dòng xe Pajero Sport, Xpander, Xpander Cross, Attrage và Outlander trong tháng 9. Riêng dòng xe bán tải Triton được hỗ trợ Nắp thùng + Camera lùi hoặc Camera + BH thân xe tùy phiên bản.

Khách hàng còn có cơ hội sở hữu các mẫu xe của MMV với giá bán hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại cùng các ưu đãi hấp dẫn khác không thể bỏ lỡ. Dưới đây là chi tiết chương trình khuyến mãi tháng 9 cho từng dòng xe:

1. MITSUBISHI ATTRAGE

2. MITSUBISHI XPANDER

3. XPANDER CROSS

4. MITSUBISHI OUTLANDER

5. PAJERO SPORT

6. MITSUBISHI TRITON

GIỚI THIỆU VỀ MITSUBISHI TIỀN GIANG

Công ty TNHH Ô tô Nhật Hùng (Mitsubishi Tiền Giang) tự hào là nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp các dòng xe Mitsubishi tại Tiền Giang và các tỉnh miền Tây.

Với kinh nghiệm công ty mẹ hơn 10 năm trên thị trường ô tô – xe máy tại Tiền Giang. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với thông điệp “Xem khách hàng như người thân” . Mitsubishi Tiền Giang luôn cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với nhiều chương trình ưu đãi khi mua xe. Đặc biệt chúng tôi cam kết hỗ trợ Quý khách hàng tận tình và chu đáo trong suốt quá trình sử dụng xe.

CÁC DÒNG XE BÁN CHẠY

  • Xe 5 chỗ: Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton

Thông tin liên hệ MITSUBISHI TIỀN GIANG

5/5 - (2 bình chọn)